Giá thể vi sinh dạng sợi Đài Loan

Giá thể vi sinh dạng sợi được ứng dụng cho các kỹ thuật xử lý sinh học kết hợp với hệ thống sục khí trong xử lý các loại nước thải: sinh hoạt, công nghiệp…

Phương pháp áp dụng giá thể vi sinh dạng sợi là một khâu quan trọng chính yếu cho một hệ thống xử lý. Nguyên lý cơ bản chính là kết hợp giữa công nghệ xử lý vi sinh dính bám và bùn hoạt tính lơ lửng. Tuy nhiên, vấn đề kỹ thuật vận hành cũng đòi hỏi người quản lý phải có một kiến thức hiểu biết chuyên ngành nhất định để việc áp dụng mang lại kết quả tốt.

Thông số kỹ thuật:
Model     Chất liệu     Lực kéo     Đường kính     Diện tích tiếp xúc     Độ rỗng xốp     Trọng lượng
BC-50     Nylon/PP     75 kg/M     50mm     380-600 m3/m3     >99%     34G/M

Các tính năng nổi bật:

Chất liệu sợi được làm từ nilong và PP được xếp theo hình vòng cung, có khả năng chống ăn mòn của axit, chất tẩy rửa, diện tích tiếp xúc lớn.

Giá thể vi sinh dạng sợi này có thể chịu được lực kéo lên tới 75 KG/M hoặc hơn thế nữa, có thể chịu được áp lực dòng nước đẩy do hệ thống phân phối khí và sức nặng của lớp bùn dính bám trong suốt quá trình xử lý.

Hướng dẫn lắp đặt:

Trong bể sục khí, giá thể vi sinh dạng sợi được cố định phía trên, phía dưới bằng khung thép được hàn chắc chắn, mỗi sợi được lắp đặt cách nhau 5-15 cm tùy theo tính toán của các kỹ sư.

Thông thường, loại này được cố định bằng hệ thống khung vuông bằng inox SUS 304 chống ăn mòn và nâng cao tuổi thọ.